Chế tuổi vàng

Tuổi vàng hiện có
lượng vàng hiện có
Tuổi vàng cần chế
Lượng hội cần thêm vào:1.0000
Tổng lượng vàng thu được:1.0000

CÔNG TY TNHH TM DV XUẤT NHẬP KHẨU ĐÔNG HẢI

GIỚI THIỆU
CÔNG TY TNHH TMDV XNK ĐÔNG HẢI

Do nhu cầu thành lập và nâng cấp phòng Lab của các Công ty, xí nghiệp, bệnh viện, trường đại học, viện – trung tâm nghiên cứu khoa học … chúng tôi được khởi đầu từ một Cửa hàng kinh doanh, sữa chữa các trang thiết bị thí nghiệm, thiết bị y tế, cung cấp dụng cụ, vật tư, hóa chất… sau một thời gian hoạt động tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, dần dần tạo được uy tín, niềm tin với nhiều khách hàng, nắm bắt được cơ hội và nhu cầu của thị trường, các thành viên quyết định thành lập CÔNG TY TNHH TMDV XNK ĐÔNG HẢI – DONG HAI IEST CO., LTD  vào ngày 16  tháng 11 năm 2007.

Tên giao dịch: CÔNG TY TNHH TM DV XNK ĐÔNG HẢI

Tên viết tắt: DONG HAI IEST CO.,LTD.
Địa chỉ nhà cung cấp: 16 Đường 902 Tạ Quang Bửu , Phường 5, Quận 8,  Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 39813358               . – Fax: 08 39813359
Email: info@donghaivn.com        . – Wesite: www.donghaivn.com
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép kinh doanh:
Số GPKD: 0305321015
Ngày cấp lần đầu: 16 tháng 11 năm 2007
Cơ quan cấp: Sở kế hoạch đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh
Chúng tôi tập hợp đội ngũ kinh doanh có nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp để mở rộng thị trường, phát triển kinh doanh và tìm kiếm những đối tác nước ngoài có uy tín mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, công nghệ mới phù hợp với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật trên thế giới. Với những nỗ lực của tất cả các thành viên  Công ty Đông Hải đã có những bước tiến nhất định, dần dần  tạo uy tín trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị, vật tư, hóa chất cho phòng thí nghiệm tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Với đa số các thành viên chủ chốt có kinh nghiệm từ 7 ~ 15 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, chúng tôi vẫn không ngừng học hỏi, xác định một tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, các sản phẩm có chất lượng cao, và đóng góp một phần vào việc phát triển của xã hội chúng tôi luôn mở rộng hợp tác với nhiều đối tác hiện là những nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thí nghiệm như:

  1. Đức        : Kern, Kruss, Hettich, Nabertherm, Knf, Gfl, Windaus, Hund, behr, Slee Mainz …
  2. Mỹ         : VWR, Enviromental Device, IRM, S.E International, Labomed, , …
  3. Anh        : Jenway, Cecil, Electrothermal, Lenton, Carbolite…
  4. Nhật       : Meiji Techno, Alp, Jasco …

Các nước khác: Evermed (Ý), Sturdy (Đài Loan), Esco (Singapore), Consort (Bỉ), Gemmy (Đài Loan) …
Các đối tác của chúng tôi không chỉ đứng ở Top đầu về công nghệ, chất lượng sản phẩm mà còn dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng, giá cả cạnh tranh, hiệu quả sử dụng cao, đã được thị trường thế giới cũng như các nước lân cận tín nhiệm. Chúng tôi đã ký các thỏa thuận hợp tác chính thức, lâu dài với các đối tác và cam kết bảo hành, bảo trì sản phẩm cũng như đảm bảo cung cấp linh kiện thay thế ít nhất từ 5 ~ 10 năm.
Hiện Công ty có đội ngũ kỹ thuật là các kỹ sư, kỹ thuật viên có bằng cấp, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế nhiều, thường xuyên được cập nhập và đào tạo công nghệ mới từ các kỹ sư của nhiều hãng sản xấut. Đội ngũ kỹ thuật không chỉ có khả năng triển khai, lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng máy móc mà còn có khả năng tư vấn tốt, thiết kế và tổ chức hệ thống, lập các qui trình làm việc, đào tạo từ lý thuyết cơ bản đến chuyên sâu giúp Quý Khách hàng có thể vận hành khai thác tối đa công năng sản phẩm
CÔNG TY TNHH TMDV XNK ĐÔNG HẢI
"Luôn tự hào là đối tác, nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ uy tín và chất lượng cao trên thị trường Việt Nam."

Công ty luôn hướng đến mục tiêu là Nhà cung cấp UY TÍN & CHẤT LƯỢNG trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị thí nghiệm, dụng cụ, vật tư, hóa chất cho Quý khách hàng thị trường Việt Nam. và là cầu nối công nghệ cho các Nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới với Quý khách hàng trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học.

 

Liên hệ

*
*
*