Nồi hấp tiệt trùng Nồi hấp tiệt trùng

Liên hệ để nhận giá

new

Nồi hấp tiệt trùng

Model: MC – 40 L

Sản Xuất: ALP /Nhật Bản

rate 105 L, Microcomputer Control

Tính năng - Màn hình đồ họa: Màn hình đồ họa hiển thị rõ rang tình trạng hoạt động. Khi cài đặt, sẽ hiển thị ON-OFF dễ dàng nhận biết. - Hệ thống t...

Tính năng
- Màn hình đồ họa: Màn hình đồ họa hiển thị rõ rang tình trạng hoạt động. Khi cài đặt, sẽ hiển thị ON-OFF dễ dàng nhận biết.
- Hệ thống tạo hơi không phụ thuộc thời gian: Hệ thống xả tin cậy đảm bảo các vật cần tiệt trùng sẽ được tiếp xúc với hơi nước bão hào.
- Điều chỉnh xả tự động: Sau khi tiệt trùng xong, hơi nước còn lại sẽ được xả từ từ hoặc xả nhanh bằng nút xả cho tiệt trùng chai dung dịch môi trường nuôi cấy
- Làm ấm và hòa tan môi trường nuôi cấy: Làm ấm sau tiệt trùng và hòa tan môi trường nuôi cấy
- Khởi động theo lịch đặt trước: Cài đặt trước thời gian bắt đầu khởi động nồi hấp tiệt trùng theo ngày, tháng giờ và phút. Ví dụ bạn cài đặt nồi hấp khởi động vào tối ngày thứ Sáu, nồi hấp sẽ khởi động khi bạn đã rời khỏi nơi làm việc. Khi bạn trở lại vào sáng thứ 2, các đồ tiệt trùng sạch đã sẵn sàng để bạn lấy ra.
- Nắp an toàn và đóng mở nhẹ nhàng: Nắp nồi hấp đóng mở nhẹ nhàng với 1 tay chỉ với 6 chốt khóa, gioăng của là loại silicon tự đóng an toàn. Nắp được ép gia cường nên rất nhẹ và khỏe. Hệ thống thiết kế nắp mở trên để tiết kiệm diện tích. Hình dạng tay nắm và chiều dài được tính toán để người thao tác thuận tiện nhất.
- Xả thải: Nồi hấp tiệt trùng ALP MC-40L, 105 lítt có ống thải inox linh hoạt đặt phía sau máy. Nút xả nằm phía trên máy giúp bạn xả nước thừa bằng một nút nhấn.
- Nắp có tấm bảo vệ chống nhiệt: Nắp nồi ALP MC-40L có tấm bảo vệ bằng nhựa chống nhiệt, tránh vô tình chạm phải nắp nóng.
- Hệ thống cấp nước tự động (tùy chọn): Nước cung cấp trực tiếp từ vòi giúp người sử dụng không phải kiểm tra mức nước và thêm nước thủ công trước khi vận hành thiết bị. Một lượng nước vừa đủ sẽ được kiểm soát bởi các cảm biến mức nước trong buồng và hệ hệ thống điều khiển tự động cung cấp từ vòi nối với máy cất nước ngày nguồn nước mềm từ vòi. Kể cả khi buồng hấp cạn sạch nước do vệ sinh hay bảo dưỡng, khi bật nồi hấp sẽ không bật thanh đốt cho tới khi nước được cấp tới mức đủ để hoạt động.
- Hệ thống làm nóng trước (tùy chọn): Làm nóng trước và giữ buồng hấp tại nhiệt độ 60oC để rút ngắn thời gian tiệt trùng kể từ khi bắt đầu nhấn nút START.
- An toàn cao
- Bảo vệ chống cạn nước: Trong trường hợp cạn nước, cảm biến nhiệt độ đặt bên trên bề mặt thanh đốt sẽ phát tín hiệu để nồi hấp tiệt trùng phát âm thanh cảnh báo, và tín hiệu báo trên đèn. Hệ thống sẽ tự động ngắt nguồn. Khi buồng hấp đã nguội, chỉ cần thêm nước và bật khởi động trở lại.
- Buống hấp và nắp tin cậy: + Buồng hấp và nắp được sản xuất từ thép không rỉ SUS-304 đánh bóng, nắp được ép gia cường. Hệ thống buồng hấp trải qua bài kiểm tra với áp lực nước tại mức 0.36MPa – cao gấp 2 lần mức bật ra của van an toàn áp suất.
- Van an toàn và cầu giao an toàn: Trong trường hập xảy ra các lỗi hay sự cố bất ngờ với nồi hấp tiệt trùng, hệ thống an toàn sẽ hoạt động tại 0.18MPa và cầu giao an toàn sẽ cắt nguồn điện của thanh đốt.
- An toàn điện: Cầu giao an toàn sẽ ngắt nguồn điện khi quá dòng và đoản mạch hay do bị rò rỉ nhẹ thanh đốt.
Thông số kỹ thuật
- Dung tích: 105 lít
- Kích thước buồng hấp (đường kính x chiều sâu): Ø 400 x 830 mm
- Áp suất sử dụng tối đa: 0.16 Mpa
- Nhiệt độ sử dụng tối đa: 127°C
- Nhiệt độ tiệt trùng: 100 – 127°C
- Nhiệt độ hòa tan: 40 – 60°C
- Nhiệt độ ủ ấm: 40 – 99°C
- Thời gian sử dụng: tiệt trùng, hòa tan: 0 phút – 48 giờ 0 phút và liên tục, ủ ấm: 0 phút – 48 giờ 0 phút
- Bộ điều khiển bằng vi xử lý, hiển thị dạng biểu đồ /đồ họa các quá trình hoạt động
- Hiển thị nhiệt độ 3 chữ số, kiểm soát bằng vi xử lý PID
- Hiển thị thời gian: 2 chữ số cho giờ: 2 chữ số cho phút, đếm xuống (hệ thống tích hợp nhiệt độ/thời gian)
- Chu trình hoạt động của nồi hấp tiệt trùng ALP CL-32S, 34 lít
A: Gia nhiệt → tiệt trùng → xả
B: Gia nhiệt → tiệt trùng → xả → ủ ấm
C: Hòa tan → ủ ấm
- Thiết bị xả khí: cảm biến nhiệt, kiểm soát theo thời gian (3 phút…có thể điều chỉnh) và van solenoid (hệ thống tạo hơi không phụ thuộc thời gian)
- Van xả nước: van cơ nằm bên cạnh của chai nước xả
- Cài đặt trước thời gian hoạt động: có thể cài đặt thời gian hoạt động theo lịch… tháng, giờ và phút
- Công tắc an toàn quá áp, phát hiện quá nhiệt, chống thiếu nước, chỉ thị cảm biến hỏng, chỉ thị thời gian bất thường, bộ nhớ nguồn bị hỏng, van an toàn, ngắt nguồn khi quá dòng và đoản mạch hay do bị rò rỉ nhẹ thanh đốt.
- Van an toàn hạt động: 0.18 Mpa
- Áp lực kiểm tra buồng hấp bằng áp suất nước: 0.36 Mpa
- Buồng và nắp: bằng thép không gỉ SUS304 được đánh bóng, gioăng nắp bằng cao su silicon
- Mặt ngoài: bằng thép tráng men, hai bánh xe trước có khóa
- Nguồn điện: AC 220/230/240V, 1 pha, 50/60 Hz
- Công suất tiêu thụ: 4.0 kW, 18 A
- Kích thước ngoài (WxDxH): 780 x570x1090 mm
- Trọng lượng: 68 kg
- Kích thước/ số lượng giở hấp inox: Ø 380 x 400 mm / 2 chiếc

Đặt mua