Máy quang phổ Máy quang phổ

Liên hệ để nhận giá

new

Máy quang phổ

Model: 6000E

Sản Xuất: Htek – TQ

rate Đo tuổi vàng Karat, Sử dụng công nghệ quang phổ huỳnh quang tia X để xác định hàm lượng kim loại quý có trong mẫu vàng trang sức, vàng ròng.

– Máy phân tích định tính và định lượng trang sức EDX6000E của hãng HTek là một thiết bị tiên tiến sử dụng công nghệ huỳnh quang tia X phân tách theo năng l...

– Máy phân tích định tính và định lượng trang sức EDX6000E của hãng HTek là một thiết bị tiên tiến sử dụng công nghệ huỳnh quang tia X phân tách theo năng lượng (EDXRF) để phân tích nguyên tố kim loại quý và xác định tuổi vàng (Karat).

– Công nghệ EDXRF này là một trong những phương pháp phân tích đa năng và phổ biến nhất, có những ưu điểm cơ bản của một phương pháp phân tích hạt nhân hiện đại đáp ứng được các yêu cầu như: phân tích nhanh, chính xác, độ tin cậy khá cao, vận hành thiết bị tương đối đơn giản, giá thành khá rẻ.

– Máy phân tích định tính và định lượng trang sức EDX6000E của hãng HTek có thể phân tích các nguyên tố từ Natri đến Uranium trong một thời gian ngắn với độ chính xác cao, kết quả đáng tin cậy. T

Thiết bị vận hành khá đơn giản, phân tích không phá hủy mẫu, chi phí sử dụng thấp, độ tin cậy cao rõ ràng là một lợi thế rất lớn so với hóa học phương pháp ướt truyền thống (ví dụ như Nhiệt kim – Fire Assay) và các phươn pháp quang phổ khác.

– Máy phân tích định tính và định lượng trang sức EDX6000E đủ hoàn thiện để thiết lập đặc tính định tính và định lượng rõ ràng giá trị của vàng cũng như là tuổi vàng (Karat).

– Việc tối ưu hóa hiệu suất tuyệt vời của máy phân tích định tính và định lượng trang sức EDX6000E đảm bảo đây là một giải pháp tốt nhất cho yêu cầu phân tích trong cả việc mua, bán hoăc sản xuất trang sức, chế tạo kim loại hoặc tái chế phế liệu kim loại.

– Thiết bị có ứng dụng tuyệt vời trong ngành công nghiệp trang sức, được sử dụng rộng rãi trong: Bộ phận QC, các nhà bán lẻ trang sức, trung tâm kiểm tra, nơi trao đổi trang sức, lò luyện vàng.

ỨNG DỤNG TIÊU BIỂU:
– Xác định thành phân nguyên tố Vàng (Au), Platinium (Pt), Bạc (Ag), Palladium (Pd) với độ chính xác cao và lặp lại.
– Phân loại lớp tuổi vàng (Karat) nhanh chóng và chính xác.
– Kiểm soat chất lượng của các thành phần vàng trong các kim loại phế liệu.
– Xác định các tạp chất trong vàng ròng.
– Xác định và mô tả hàng loạt các nguyên tố chưa biết trong các mẫu khác nhau.
– Dữ liệu độ chính xác được tạo ra bằng cách sử dụng hệ thống máy phân tích định tính và định lượng trang sức EDX6000E của hãng HTek
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
– Dãy thành phần: 1 ppm đến 99.9%.
– Độ lặp: RSD ≤ 0.05% , Au ≥ 90%.
– Loại mẫu: Rắn, Bột, Chất lỏng.
– Các nguyên tố đặc biệt: Vàng (Au), Bạc (Ag), Platinium (Pt), Palladium (Pd), Ruthenium (Ru), Rhodium (Rh), Wolfram (W), Osmi (Os), Iridi (Ir),….
– Các kim loại cơ bản: Crom (Cr), Mangan (Mn), Sắt (Fe), Coban (Co), Niken (Ni), Đồng (Cu), Kẽm (Zn), Cadimi (Cd), Thiếc (Sn), Chì (Pb),…
– Điện áp ống: 5 KV ~ 50 KV.
– Đơn vị HV: 0 ~ 50 KV.
– Dòng điện ống: 0 μA ~ 1000 μA.
– HD Camera.
– Nhiều sự lựa chọn Filters.
– Đầu dò: Si-pin.
– FWMH: Si-pin 160±5eV/SDD135±5eV.
– HTek-DMCP.
– Kích thước buồng mẫu: 310 x 280 x 60 mm.
– Thời gian test: 30 giây ~ 100 giây.
– Nhiệt độ môi trường: 15 ~ 30 °C.
– Độ ẩm: 35 ~ 70 %.
– Nguồn cung cấp: AC 220V±10%, 50/60 Hz.
– Phần mềm: HTek-FP.
– Kích thước: 380 x 372 x 362 mm.
– Trọng lượng: 38 kg.

Đặt mua


Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết