Kiểm Tra Clorin nhanh Kiểm Tra Clorin nhanh

143.000 VNĐ

new

Kiểm Tra Clorin nhanh

Model: TEST Cl

Sản Xuất: SERA - ĐỨC

rate 45 lần test/hộp

Chlorine (Clorin hay clo) là chất oxy hóa có tác động mạnh lên cơ thể sống của sinh vật. Khi lượng chlorine xử lý trong ao nuôi dư, chúng tác động lên tế bào, ph...

Chlorine (Clorin hay clo) là chất oxy hóa có tác động mạnh lên cơ thể sống của sinh vật. Khi lượng chlorine xử lý trong ao nuôi dư, chúng tác động lên tế bào, phá hủy hệ enzyme, cá tăng quá trình tiết dịch nhầy, viêm màng gây phồng mang cá.
Sự thay đổi cấu trúc mang cá sẽ làm giảm khả năng hô hấp và hiệu quả điều chỉnh áp suất thẩm thấu. Khi bị ngộ độc clo nhịp hô hấp của cá tăng mạnh, cá có thể chết do giảm oxy trong máu. Còn tiếp xúc với các dạng Cloamin, khả năng vận chuyển oxy của máu cũng giảm do thiếu oxy ở vùng mang cá. Vì vậy, kiểm tra chất lượng ao nuôi nói chung và Clorin nói riêng là việc làm cần được tiến hành thường xuyên.
Test Cl Sera dùng để kiểm tra hàm lượng Clorin (chlorine hoặc clo) trong môi trường ao nuôi trồng thủy sản là một sản phẩm của Đức, được tin dùng vì khá dễ sử dụng, trọn bộ sản phẩm nhỏ gọn, cho kết quả nhanh và chính xác.
Qui Cách Đóng Gói
– Trọng lượng:
+ Mỗi hộp nặng 70 g.
+ Nguyên thùng: 5 kg.
– Kích thước:
+ Hộp: 9 x 4 x 13,5 cm.
+ Nguyên thùng: 57 x 45 x 17 cm.
Cung cấp bao gồm
– 1 lọ Sera Cl test 15ml.
– Ống nghiệm chia vạch.
– Hướng dẫn sử dụng.
– Hộp đựng.

Đặt mua


Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết